โรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ร่วมกับ คณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐาน สมาคมศิษย์เก่าฯ ชมรมครูเก่าโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม พร้อมด้วยชมรมผู้ปกครองและครูโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม มีความยินดีเรียนเชิญร่วมเป็นเจ้าภาพ #ผ้าป่าเพื่อการศึกษา เพื่อสมทบทุนการจัดหาสื่อคอมพิวเตอร์เพื่อการศึกษาโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม ณ อาคารหอประชุมโรงเรียนดอยสะเก็ดวิทยาคม #ในวันศุกร์ ที่ 3 ธันวาคม 2564